j

Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY DU LỊCH SUN TRAVEL xin gửi lời chào Trân Trọng cùng lời chúc thành công đến quý khách hàng.

Được thành lập từ năm 2015, CÔNG TY DU LỊCH SUN TRAVEL, với thương hiệu SUN TRAVEL đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một địa chỉ tin cậy bởi sự cam kết về chất lượng dịch vụ trọn vẹn cho cả hành trình.

Công ty DU LỊCH SUN TRAVEL chuyên tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng quý khách trải nghiệm, khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn. Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sự phát triển liên tục của chúng tôi chính là do sự quan tâm và ủng hộ của quý khách suốt thời gian qua.

Với phương châm “Sun Travel, Mang thế giới đến gần bạn hơn” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Sun Travel luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và chương trình tốt nhất.

Sau cùng, Sun Travel xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Sun Travel.

Xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sớm được phục vụ Quý Khách Hàng.


CÔNG TY DU LỊCH SUN TRAVEL
Địa chỉ : 82 Hoàng Ngân – Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
Email : info@suntravelgroup.vn
Web : Suntravelgroup.vn
Tel : 0931.861.789 / 0905.414.398

a

SUN TRAVEL - MANG THẾ GIỚI ĐẾN GẦN BẠN HƠN!