j

Chương trình Du lịch TNN Tri Ân Khách Hàng 2022 Hà Nội - Hạ Long - Du Thuyền 5 sao Capella đã khép lại mang đến cho Quý khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc trên mỗi hành trình chuyến đi.

Trải dài từ Bắc chí Nam, qua miền Trung hay về với miền Tây, hiếm có ai dám khẳng định mình đã khám phá hết các địa danh thắng cảnh của Việt Nam. Nhưng nếu chỉ trong Top 16 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt nam mà Cuồng sắp chia sẻ trong video này, Bạn nghĩ bạn đã đi du lịch được bao nhiêu nơi rồi? Hãy comment ngay con số cùng tên điểm du lịch ở Việt Nam mà bạn đã đến nhé, biết đâu đó, bạn lại đạt kỉ lục Giness của Cuồng cho giải: Người khám phá nhiều điểm du lịch nhất Việt nam thì sao nhỉ?

Việt Nam là một trong những nước trên thế giới có nhiều địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng nhất. Nếu bạn đang lên kế hoạch để đi du lịch khám phá mà còn đang phân vân chưa lựa chọn được điểm đến thích hợp lựa chọn thì hãy cùng Suntravel khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Nơi có những cảnh quan đẹp, món ăn ngon và đáng trải nghiệm nhất nhé